DỊCH ONLINE

Dịch online đang là một xu thế tất yếu kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin với phiên dịch. Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, các nhà đầu tư, quản lý… không cần di chuyển mà vẫn có thể truyền đạt, nắm bắt, chỉ đạo và triển khai công việc ….. một cách nhuần nhuyễn thông qua các ứng dụng, giải pháp họp trực tuyến. Đây cũng là giải pháp hiệu quả cao nhất trong thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới.

Dịch trực tuyến trong mùa Covid-19 

Dịch online giống như dịch nối tiếp thông dịch viên phải dịch lại ngay khi người cần dịch diễn đạt xong nội dung, ý … của họ. Phiên dịch viên cần đảm bảo quá trình dịch được diễn ra suôn sẻ, phần dịch cần dịch đúng/ sát ý những gì ngôn ngữ nguồn thể hiện. Để làm được điều này, người phiên dịch cần có sự chuẩn bị chu đáo về vốn từ vựng, nhất là thuật ngữ chuyên ngành, tìm hiểu trước chủ đề, nội dung và lĩnh vực của buổi dịch.

Thông dịch viên có thể tới địa 1 địa điểm yêu cầu hoặc thêm vào ứng dụng để dịch trực tuyến. Tùy theo quy mô và yêu cầu của khách hàng để công cty bố trí nhân sự phù hợp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thông dịch Online trong thời điểm dịch Covid-19 đang tràn lan như hiện nay E-trans đã chuẩn bị và lựa chọn sẵn nguồn nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng thông qua các ứng dụng họp trực tuyến. Cùng với việc tuân thủ về phòng chống dịch là việc tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí  cho quý khách hàng, công ty và đối tác. Với 6 phần mềm miễn phí tổ chức hội thảo, họp trực tuyến miễn phí cùng đội ngũ thông dịch viên có trình độ, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, đáp ứng tốt nhu cầu công việc.