DỊCH THUẬT

E-TRANS – “Nơi mọi người được kết nối”.

  “Where everyone is connected – Nơi mọi người được kết nối ” là động lực để chúng tôi phấn đấu cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và tạo dựng niềm tin với quý khách hàng.

 Công ty TNHH E-TRANS được thành lập với vai trò là cầu nối của cộng đồng người nước ngoài đã và đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển kinh tế và văn hóa. Đây cũng là cầu nối trao đổi thành tựu khoa học kỹ thuật, quan trọng hơn là giúp quý khách hàng vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, vị trí địa lý để cùng phát triển.

  E-TRANS nguyện phục vụ quý khách hàng bằng sự tận tâm với cả trái tim, luôn đặt lợi ích và sự phát triển của quý khách hàng là trung tâm. Nỗ lực tạo ra một doanh nghiệp hàng đầu về dịch thuật, mà khách hàng mong muốn. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Tạo dựng tiền đề và là cầu nối để quý khách hàng nâng tầm dịch vụ, phát triển bền vững.

  Chúng tôi cam kết sẽ là nơi để mọi người an tâm kết nối:

  LẮNG NGHE: Chúng tôi luôn suy nghĩ trên quan điểm của khách hàng, đưa ra những tham vấn phù hợp nhất – đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

  CHẤT LƯỢNG: Áp dụng tiêu chuẩn, quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn thế giới.

  BẢO MẬT: Thông tin cá nhân, tài liệu … được bảo mật tuyệt đối trọn đời. 100% nhân sự trước khi làm việc tại E-TRANS phải ký ” Thỏa thuận không tiết lộ thông tin”.