GIỚI THIỆU

Where everyone is connected – Nơi mọi người được kết nối ” là động lực để chúng tôi phấn đấu cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và tạo dựng niềm tin với quý khách hàng.

Công ty TNHH E-TRANS được thành lập với vai trò là cầu nối của cộng đồng người nước ngoài đã và đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển kinh tế và văn hóa. Đây cũng là cầu nối trao đổi thành tựu khoa học kỹ thuật quan trọng hơn là giúp quý khách hàng vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, vị trí địa lý để cùng phát triển.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra một cách vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng, lúc này đòi hỏi mỗi chúng ta phải thích ứng nhanh mới có thể trụ bước & phát triển. Vì vậy để rút ngắn thời gian, vượt qua những rào cản ấy hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH E-TRANS.

Với hệ thống quản lý chất lượng và nguồn nhân lực dồi dào Công ty TNHH E-TRANS tự hào là đơn vị dịch thuật đầu tiên tại Việt Nam có đội ngũ 100% nhân sự là người bản địa. Chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm của sự phát triển, sự hài lòng và phát triển của quý khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Trong thời kỳ kinh tế mở cửa, hợp tác sâu rộng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt khi Việt Nam đã là thành viên của Tổ chức thương mại thế giới WTO. Cùng với đó là xu hướng dịch chuyển “công xưởng thế giới” từ Trung Quốc sang các nước thuộc khu vực Đông Nam Á là một thời cơ thuận lợi để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nắm bắt và nâng tầm phát triển.

E-TRANS nguyện phục vụ quý khách hàng bằng sự tận tâm với cả trái tim, luôn đặt lợi ích và sự phát triển của quý khách hàng là trung tâm. Nỗ lực tạo ra một doanh nghiệp hàng đầu về dịch thuật và môi giới thương mại mà khách hàng mong muốn. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Tạo dựng tiền đề và là cầu nối để quý khách hàng nâng tầm dịch vụ, phát triển bền vững.

Chúng tôi cam kết sẽ là nơi để mọi người an tâm kết nối:

LẮNG NGHE: Chúng tôi luôn suy nghĩ trên quan điểm của khách hàng, đưa ra những tham vấn phù hợp nhất – đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

CHẤT LƯỢNG: Áp dụng tiêu chuẩn, quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn thế giới.

BẢO MẬT: Thông tin cá nhân, tài liệu … được bảo mật tuyệt đối trọn đời. 100% nhân sự trước khi làm việc tại E-TRANS phải ký ” Thỏa thuận không tiết lộ thông tin”.

E-TRANS. –  Where everyone is connected – Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và cầu thị.