NHÂN SỰ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tự hào là công ty Dịch thuật đầu tiên tại Việt Nam có 100% dịch giả, cộng tác viên là người bản địa. Cùng với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm về dịch thuật, mỗi người chúng tôi đều đã và đang học tập, sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Với thời gian sinh sống từ 3 -10 năm nên rất thông thạo về ngôn ngữ, văn hóa và phong tục tập quán của người Việt.


Trải qua các quá trình tuyển chọn nhân sự và quy trình làm việc khắt khe được quy chuẩn theo tiêu chuẩn của thế giới. Công ty E-Trans tự tin mang đến cho Quý khách hàng chất lượng bản dịch chính xác tuyệt đối. Cùng với sự trợ giúp của các trung tâm dịch thuật hàng đầu Hàn Quốc chúng tôi từng bước mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ hiếm trên thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập trên toàn thế giới, nâng cao hiểu biết và mở ra những cơ hội phát triển mới.
Thấu hiểu những rủi ro mà Quý khách hàng có thể gặp phải E-Trans luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch thuật cũng như bảo mật thông tin. Tất cả đều được chúng tôi lập thành các quy trình chuẩn cho từng bộ phận, xuyên suốt từ khi nhận thông tin đến khi kết thúc dự án. Quy trình đảm bảo chất lượng và bảo mật thông tin được yêu cầu xử lý chặt chẽ tới những dịch giả, cộng tác viên… kể cả hiệu đính độc lập. Mỗi khi nhận thông tin dự án đều có bộ phận phân tích và giao cho người chuyên trách đủ trình độ, khả năng đảm nhiệm.

Để nâng cao hiểu biết về thế giới, hội nhập và phát triển thì điều kiện tiên quyết đầu tiên là mỗi chúng ta phải vượt qua được mọi rào cản về ngôn ngữ. Công ty E-Trans nguyện đem hết khả năng và sự tận tụy của mình để cùng Quý khách hàng hội nhập và kiến tạo thành công.