PHIÊN DỊCH ĐA NGÔN NGỮ

Phiên dịch là hoạt động luận giải ý nghĩa của một văn bản, lời nói từ một ngôn ngữ nào đó (văn gốc) và chuyển sang một ngôn ngữ khác qua hình thức nói. Đoạn phiên dịch này không làm thay đổi bản chất , ý nghĩa của văn bản, ngôn ngữ gốc. Hiểu đơn giản, phiên dịch là đem thông tin diễn đạt bằng ngôn ngữ này diễn đạt lại bằng ngôn ngữ khác dưới dạng nói.

Ảnh mang tính chất minh họa

Nếu như biên dịch yêu cầu chuyển ngữ đúng và đầy đủ nội dung từ văn bản gốc sang văn bản đích thì phiên dịch đòi hỏi các thông dịch viên phải có thêm rất nhiều kỹ năng để có thể hoàn thành tốt nhất công việc. Việc tuyển chọn thông dịch viên cũng có các yêu cầu khắt khe hơn đảm bảo việc phiên dịch  thành công tuyệt đối.

Ngoài việc giỏi ngôn ngữ , chuyên ngành, ….. thông dịch viên còn phải tìm hiểu, chuẩn bị chu đáo nội dung buổi phiên dịch (có thể tiếp cận các loại tài liệu hoặc người cần phiên dịch trước để trao đổi rõ hơn về nội dung buổi dịch). Yêu cầu  nhanh nhẹn xử lý hài hòa các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Bên cạnh việc chuyển ngữ còn phải truyền đạt đầy đủ thái độ, mục đích của của người nói với người nghe.

Để có các thông dịch viên giỏi sử dụng ngôn ngữ thành thạo, linh hoạt ngoài việc thường xuyên  trau dồi kiến thức, cập nhật từ mới E-TRANS luôn thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng quy trình làm việc khoa học linh hoạt đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách hàng và đối tác.

Với 100% chuyên gia, cộng tác viên là người bản địa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm am hiểu văn hóa và các lĩnh vực chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đối tác. Đặc biệt 50% thông dịch viên có thể sử dụng thành thạo 2 đến 3 ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ.

Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình tuyển chọn khắt khe, thường xuyên trau  dồi kiến thức cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp E-TRANS tự tin cùng khách hàng và đối tác vững bước trên con đường hội nhập và phát triển.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên đang có mặt tại Việt Nam chúng tôi còn có mặt ở khắp nơi trên thế giới đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng khi tham quan du lịch, tham dự triển lãm, hội chợ, khám chữa bệnh, đàm phán thương mại….. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng và đạt  hiệu quả cao trong công việc.