TÀI LIỆU DỰ THẦU

Tình hình thế giới có rất nhiều biến động  và Việt Nam được nhìn nhận là mảnh đất vàng có nhiều tiềm năng phát triển. Các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang dịch chuyển, tìm kiếm cơ hội tại nước ta và ngược lại các doanh nghiệp trong nước cũng chuyển mình vươn ra cùng thế giới. Do đó để có thể thuận lợi trong các dự án, thấu hiểu và thống nhất luôn là ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu trên, E-trans xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dịch hồ sơ thầu đa ngữ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Dịch hồ sơ thầu là lĩnh vực đang rất được chú trọng hiện nay. Bởi khi ngành xây dựng phát triển kết hợp với các mục tiêu hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong nước, các chính sách đấu thầu thu hút một lượng lớn vốn của các nhà đầu tư nước ngoài. Và đây chính là phương tiện hữu hiệu nhất để tối ưu hóa vấn đề hợp tác cùng phát triển.

Một nhà thầu có trúng thầu hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng bản dịch. Nếu bản dịch bị sai lệch hoặc có lối hành văn, ngôn ngữ không phù hợp sẽ làm giảm đi cơ hội thắng thầu. Đối mặt với sức cạnh tranh vô cùng gay gắt giữa vô số các doanh nghiệp, việc thể hiện ưu thế và điểm mạnh riêng qua hồ sơ nhận thầu là vô cùng quan trọng. Chính vì thế có thể thành công giành được công trình hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ chuyển ngữ.

Trong bối cảnh thế giới phẳng hiện nay, giữa các quốc gia đã gần như vô hiệu hóa biên giới thì đa ngữ trở thành thế mạnh cũng như yêu cầu tất yếu trong các tiện ích dịch thuật. Phát triển cơ sở hạ tầng chính là một trong những lĩnh vực thu hút được nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Vì thế không chỉ một quốc gia mà hiện có rất nhiều nước đang hướng đến thị trường Việt Nam. Dịch hồ sơ thầu đa ngữ góp phần mở rộng các mối giao hảo, hợp tác, hỗ trợ liên kết và tạo quan hệ thân hữu giữa nước ta với các đối tác nước bạn.

Hiện nay ngoài Anh ngữ được sử dụng trong các dự án quốc tế, dịch vụ dịch  hồ sơ thầu còn được hỗ trợ ở nhiều ngôn ngữ khác như: dịch hồ sơ thầu tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp… Với đa dạng các loại hình ngôn ngữ này đảm bảo có thể kịp thời cung ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của các đơn vị đối tác.

Để có thể đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của phía khách hàng cũng như tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho việc đầu tư, phát triển các dự án, công trình liên quốc gia, dịch vụ dịch  hồ sơ thầu cần mở rộng phạm vi hoạt động. Hiện nay một số loại hình hồ sơ đang có nhu cầu chuyển ngữ cao hiện nay có thể kế đến như:

  • Dịch hồ sơ thầu cung ứng sản phẩm, vật tư, trang thiết bị…..
  • Dịch hồ sơ thầu dự án xây dựng…
  • Dịch thuật hồ sơ thầu đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
  • Và các loại hồ sơ khác….