TÀI LIỆU DU LỊCH

Đời sống của người dân ngày một cải thiện nhu cầu tìm hiểu, khám phá thế giới thông qua hình thức du dịch ngày càng tăng cao. Việc tìm hiểu, tham khảo thông tin trước mỗi chuyến đi là phần quan trọng không thể thiếu trước mỗi chuyến hành trình. Du lịch trở thành mũi nhọn của nhiều quốc gia và trở thành con đường nhanh nhất quảng bá về văn hóa con người mỗi khu vực.

Copyright and All Rights Reserved by E-Trans

Dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên ngành du lịch là điều mà các công ty lữ hành, khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng mong muốn tìm kiếm hơn bao giờ hết. Với khối lượng thông tin đồ sộ việc chắt lọc thông tin và chuyển ngữ đòi hỏi các biên dịch viên, thông dịch viên người bản địa am văn hóa, sử dụng nhuần nhuyễn các từ ngữ gây ấn tượng và cuốn hút với du khách. Những năm gần đây ngoài việc tiếp đón các du khách đến Việt Nam thì việc các du khách Việt Nam đi du lịch trên thế giới cũng không còn là vấn đề xa lạ. Vấn đề đặt ra với du khách đến Việt Nam và các du khách ra nước ngoài là lượng thông tin ít ỏi, ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh, các bản dịch sơ sài đôi khi sai cả về nội dung.

Từ những thực tế khó khăn đó E-trans cung cấp thêm chuyên ngành dịch thuật tài liệu du lịch đa ngôn ngữ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng …tiếp cận và có định hướng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các loại tài liệu cơ bản:

  • Sách hướng dẫn thông tin du lịch (Guidebook)
  • Tờ rơi quảng bá
  • Bản đồ địa lý, Bản đồ các khu ăn uống nổi tiếng, Bảng chỉ dẫn,
  • Thông tin khách sạn, Thông tin địa điểm du lịch
  • Website thương hiệu du lịch & khách sạn,…